Sữa tăng cân cho người gầy kén ăn, khó hấp thu

Bạn gầy gò, ốm yếu. Ắt hẳn sẽ không bỏ qua việc lựa chọn sản phẩm sữa tăng cân cho người gầy. Vậy nên tin dùng những loại sữa tăng cân nào trên thị trường?

SỮA TĂNG CÂN CHO NGƯỜI GẦY LÀ GÌ ?

Cụm từ “thực phẩm bổ sung”, “thực phẩm chức năng”, “thực phẩm thể thao”. Các bạn đã nghe quá nhiều trên báo chí, truyền thông hoặc website. Nguồn thực phẩm bổ sung cho thể thao hay hẹp hơn là thể hình. Không có chức năng chữa bệnh và cũng không được thay thế thuốc chữa bệnh. Cho nên có thể hiểu sữa tăng cân cho người gầy là “dinh dưỡng thể thao bổ sung”.

Các sản phẩm không chỉ phù hợp với người chơi thể thao, thiếu niên đang trong giai đoạn phát triển. Mà còn đặc biệt phù hợp người khó hấp thu, kén ăn. Hoặc thậm chí là người già, bệnh nhân đều có thể sử dụng.

>>> Xem thêm: Bột Tăng Cơ – Hiệu Quả Và Tác Hại Khó Lường

THỰC PHẨM BỔ SUNG (TPBS) ĐƯỢC CHIA THÀNH 2 NHÁNH : WHEY PROTEIN VÀ MASS GAINER

Whey Protein

Bổ sung nguồn protein cao cấp, hấp thụ nhanh cho cơ thể. Thay vì bạn phải bổ sung protein từ thực phẩm tự nhiên như: thịt, cá, trứng,… Sản xuất ra không nhằm mục đích tăng cân. Mà là tăng cơ và duy trì cơ bắp trong quá trình giảm mỡ.

Mass Gainer

Bổ sung lượng lớn calories từ tinh bột, protein và fat 1 cách tối ưu nhất. Trong các sản phẩm còn chứa rất nhiều enzym tiêu hóa. Giúp bạn hấp thu nhanh và nhiều hơn. Vì thế, để tăng cân, tăng cơ thì sử dụng Mass Gainer là điều tất yếu.

Mass là Protein tổng hợp, không thể so sánh Mass với Whey vì chúng là hai phương trời cách biệt.

Mua TPBS thì phải sử dụng đúng nhu cầu của mình thì mới phát huy được sức mạnh của nó. Trong trường hợp bạn mới tập thể hình, người còn ốm tong ốm teo, cơ bắp chưa đủ, khối lượng cơ thể chưa đủ thì bạn không có lí do gì xài Whey Protein cả.

Còn nếu bạn đang dán mác “cò hương”. Thì qua 2 khái niệm trên đã giúp bạn chọn được nhánh sản phẩm phù hợp cho mình. Khi bạn chưa đạt cân nặng phù hợp chiều cao, việc tiệm cận body săn chắc còn rất xa vời. Vì thế việc tăng cân là hoàn toàn cần thiết. Ngoài luyện tập chăm chỉ, ăn nhiều, ngủ đủ. Thì việc sử dụng sữa tăng cân cho người gầy – Mass gainer là lựa chọn vô cùng thông minh.

MASS GAINER CÁNH TAY PHẢI ĐẮC LỰC GIÚP THOÁT GẦY

Ví dụ bạn (nam) cao 1m70 nhưng cân nặng chưa tới 70kg. Thì bạn đang thiếu cân, khi đó mua Thực Phẩm Bổ Sung thì không cần phải suy nghĩ gì cả. Bạn cứ mua Mass uống, tùy vào tình trạng thiếu cân của mình. Trầm trọng hay vừa phải mà chọn dòng Mass cho phù hợp với bạn.

>>> Xem thêm: Top 5 Mass Tăng Cân Nào Tốt Nhất Cho Gymer 

Có thể pha Mass chung với trái cây, sữa hay tùy thích. Uống những lúc bụng đói sẽ hấp thu rất tốt (sáng, trưa, chiều, tối, trước tập, sau tập đều được). Mass đa năng và tiện dụng hơn Whey rất là nhiều. Năng lượng của Mass cao hơn, thành phần đa dạng hơn. Đây là những lí do giúp người gầy, khó ăn dễ dàng duy trì lượng calo bền vững. Kết hợp luyện tập chăm chỉ thúc đẩy quá trình trao đổi chất sẽ mang đến hiệu quả nhanh chóng.

Mass là một bữa ăn thay thế và thương có liều dùng cao hơn so với các TPBS khác. Nếu dùng ít hơn liều dùng quy định, gần như chẳng mang đến hiệu quả tích cực như mong muốn. Thế nên đối với dòng sản phẩm mass tối thiểu bạn phải dùng dược 1 liều dùng 1 ngày. Lưu ý các bữa ăn bình thường khác bạn vẫn phải giữ nguyên, không phải uống mass rồi nhịn ăn. Đối với những bạn không thể uống 1 lần thì có thể chia ra làm 2. Mỗi lần nửa liều dùng.

Thành phần dinh dưỡng phong phú. Bao gồm: protein, carbonhydrate, chất béo không bão hòa (tốt cho tim mạch). Vitamin và khoáng chất sẽ giúp bạn bổ sung một cách đầy đủ, không cần dùng thêm sản phẩm khác. Sản phẩm sữa tăng cân Mass Gainer chính là công thức chuyên trị mọi cơ địa kém hấp thu nhất. Sẵn sàng bỏ túi mọi đối tượng, gỡ bỏ khái niệm “thấp bé nhẹ cân” thường thấy ở người Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *