Đại sứ Nutrex Amy Ligh-Quine tập gym khẳng định chính mình

Amy Leigh-Quine là vận động viên thể hình của WBBF, huấn luyện viên cá nhân và đại sứ thương hiệu đến từ London, Anh. Cô là nguồn cảm hứng cho sự thay đổi bản thân, ý chí kiên định và quyết tâm thực hiện ước mơ đến cùng.

Amy Ligh-Quine và ước mơ không thành

Amy ban đầu muốn trở thành một người mẫu thời trang, nhưng mong muốn của cô nhanh chóng bị các công ty người mẫu từ chối. Họ nói Amy không có tiềm năng trở thành người mẫu thời trang.

Không nản lòng trước sự từ chối phủ phàng, Amy bắt đầu tìm kiếm các kiểu người mẫu khác. Đó là lúc cô ấy tìm đến gym và các cuộc thi thể hình, Amy đã thành công mà không cần nhìn lại quá khứ.

                                    Amy tập gym thay đổi bản thân

Thông qua tập luyện và dinh dưỡng lành mạnh, Amy đã tạo ra một vóc dáng tuyệt vời cho phép cô trở thành người mẫu thể hình và có tầm ảnh hưởng lớn đến vô số người trên mạng.

Gym nguồn cảm hứng thay đổi Amy

Amy Ligh-Quine thích chơi thể thao và tập thể dục từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ thực sự coi đây là một nghề nghiệp trong các cuộc thi thể hình.

Mãi đến năm 2014, quan điểm của Amy về thể hình đã thay đổi. Sau khi bị các công ty người mẫu từ chối cô bắt đầu tìm hướng đi người mẫu khác, đó là lúc Amy phát hiện ra các cuộc thi người mẫu thể hình và bikini.

Bị ấn tượng bởi các đặc điểm thể hình mà cô nhìn thấy, Amy quyết định tập gym vào đầu tháng 5 năm 2014.

Amy càng có thêm động lực tập Gym khi người bạn thân nhất của cô cải thiện vóc dáng đáng kể sau một thời gian tập luyện. Amy chia sẻ: “Bạn thân nhất của tôi bắt đầu tập luyện và cơ thể cô ấy thay đổi thật tuyệt vời”.

Amy thể hiện bản thân trên sàn thi đấu

Sau vài tháng tập luyện dưới sự hướng dẫn của bạn mình, vóc dáng của Amy đã cải thiện đáng kể. Chính điều này đã thúc đẩy cô ấy muốn thể hiện vóc dáng của mình trên sân khấu thể hình, để xem giá trị của bản thân tốt như thế nào trước các thí sinh nữ khác.

Amy Ligh-Quine thể hiện vóc dáng của mình trên sân khấu thể hình

Tại cuộc thi đầu tiên UKBFF Kent Klassic, Amy Leigh-Quine đã giành chiến thắng. Chiến thắng này đã truyền cảm hứng cho Amy tiếp tục với tập luyện, ăn kiêng nghiêm ngặt và rồi cô ấy đã đạt được nhiều danh hiệu cao hơn nữa.

Sau cuộc thi cuối cùng vào năm 2015, Amy quyết định nghỉ thi đấu. Thay vào đó, cô nhắm mục tiêu phát triển sự nghiệp của mình trong các lĩnh vực khác. Chẳng hạn như phương tiện truyền thông xã hội, người mẫu và đại sứ thương hiệu.

Cô ấy đạt được những gì trước đây từng mong ước – trở thành một nhân vật truyền thông xã hội, đại sứ thương hiệu và truyền cảm hứng cho hàng ngàn người trên mạng.

Amy Ligh-Quine chia sẻ kinh nghiệm hoàn thiện vóc dáng

Cô ấy tập luyện các nhóm cơ khác nhau mỗi ngày. Amy kết hợp cả tập tạ và cardio, để giữ dáng thon gọn và khỏe mạnh quanh năm.

Những bài tập yêu thích của Amy là squats sumo và deadlifts. Những chuyển động này kích hoạt cơ bắp, chân, mông và lưng của Amy.

Amy: “Tôi thích ăn sạch quanh năm”. Nhờ vậy cô ấy không cảm thấy khó khăn để giữ một chế độ ăn sạch trong thời gian dài.

Thức ăn ưa thích của Amy là thịt gà và khoai lang, cô ấy có thể ăn món đó suốt cả ngày. Tuy nhiên, trong một số dịp, cô sẽ cho phép mình ăn bất cứ thứ gì mà cơ thể  khao khát – có thể là thứ gì đó ngọt hoặc mặn.

Amy lựa chọn sử dụng Nutrex EAA

Bên cạnh đó, Amy Leigh-Quine còn sử dụng Nutrex EAA để uống nhâm nhi trong lúc tập hoặc bất kỳ thời điểm nào cơ thể cô ấy cần bổ sung EAA để phục hồi, tăng sức khỏe, xây dựng cơ bắp và tràn đầy năng lượng.

Cùng Amy trải nghiệm sản phẩm thực phẩm bổ sung EAA+ HYDRATION hoàn thiện vóc dáng mỗi ngày. Hiện tại các sản phẩm Nutrex Việt Nam do DANA SUPP – Đại Lý Thương Hiệu BBT Đà Nẵng phân phối độc quyền tại Đà Nẵng – Quảng Nam, liên hệ  0905.658.953 để mua hàng và biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *